- Công ty TNHH SX -TM Đông Ấn thành lập năm 2005, từ một cơ sở gia công sắt rèn nhỏ đến nay đã trở thành công ty có thương hiệu trên thị trường.

- Chuyên thi công các công trình : Cửa cổng, Cửa đi, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ, mái vòm… Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất sản phẩm trang trí nội – ngoại thất như : Bàn ghế, Giường ngủ, Vách ngăn, Khung gương, Kệ trang trí, Bảng hiệu, Thùng thư, Xích đu, Bàn ghế, Bàn ghế sân vườn ...

- Mỗi sản phẩm ở đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật được rèn bằng tay với những kiểu hoa văn riêng biệt. Nếu bạn đã từng nghe về dòng sản phẩm sắt rèn nghệ thuậtthì đây là cơ hội để bạn nhìn thấy những sản phẩm thật vô cùng độc đáo và quyến rũ từ chất liệu Sắt, cách tạo hoa văn, cách pha màu… Mỗi sản phẩm làm ra điều được rèn thủ công 100%, và trải qua giai đoạn chống rỉ và nhiều chi tiết cơ bản khác.

- Đặc biệt từ năm 2008 công ty chúng tôi đã có được đơn hàng gia công các sản phẩm như  : Hàng rào sắt rèn, sản phẩm trang trí nội thất ra các nước như : Mỹ, Ý, Pháp, Nhật, Canada ... và đã thi công cho những trình lớn như : Chung cư cao cấp The Manor, Căn hộ Cantavil Quận 2,

- Phương châm kinh doanh của chúng tôi là : Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt vì vậy Đội ngủ nhân viên công ty Đông ấn can kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đảm bảo độ bền, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Tên công ty : Công Ty TNHH SX-TM Đông Ấn

Trụ sở chính: 43/13 Đường số 1, Khu phố Ông Nhiêu, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

MST: 0305538459

Cơ sở sản xuất : 567 Trần não, Phường Bình Khách, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Email :  satrennghethuat@gmail.com
Website : www.satrennghethuat.com
Điện thoại :  08 6685 6607

Hotline  : 0938 335 292 Mr Quý, 0907 678 744 Ms Hằng